Rèm cửa tự động Hải Dương

Lưu ý: Đây chỉ là giá tham khảo và tương đối. Qúy khách hàng vui lòng nhắn tin với Shop để nhận giá ưu đãi mới nhất!

 • Rèm cửa tự động tại Hải Dương đơn vị bán hàng số 1 tại khu vực đa dạng mẫu mã và màu sắc đảm bảo hài lòng của khách hàng
 • Khuyến mại: tặng voucher 200.000 đông cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên
 • Giá bao gồm VAT: Chưa
 • Khổ sản phẩm: theo kích thước thực tế
 • Xuất xứ: Nhập khẩu, Trong nước
 • Giá tính theo: Mét vuông
 • Chất liệu: vải
 • Ghi chú: tư vấn, lắp đặt miễn phí
 • Hình thức mua hàng: Online – Xem mẫu tại nhà – Showroom
 • Tình trạng hàng: Còn Hàng
 • Bảo Hành: 1 Năm – Hỗ Trợ sau bảo hành
Danh mục:
5/5 - (1 bình chọn)

Rèm cửa tự động kéo đẩy sang bên

Rèm cửa tự động kéo đẩy sang bên có trụ đỡ thanh treo rèm được gắn vô tường đỡ toàn bộ tải trọng của rèm .

Rèm cửa tự động kéo đẩy sang bên thanh ray treo rèm vải may chiết ly, thanh có cấu tạo bánh xe trượt trong hộp thanh treo rèm, với cách thiết kế bánh xe khi chúng ta kéo rèm trở lên trơn và nhẹ hơn loại suốt treo rèm

Rèm cửa tự động kéo đẩy sang bên đầu bịt thanh treo có tác dụng làm trang trí , bớt góc cạnh thanh rèm .

Rèm cửa tự động kéo đẩy sang bên có vải rèm là nguyên liều thành phần chính của rèm , rèm đắt tiền hay không là do chất liệu vải mà lên , màu sắc vải cần hài hòa với không gian nơi rèm trang trí ,tạo không gian đồng nhất giữa các vật trong nhà .

Rèm cửa tự động cuộn lên ở Hải Dương giá rẻ

Rèm cửa tự động Hải Dương
Rèm cửa tự động Hải Dương

Rèm cửa tự động ở Hải Dương cuộn có chốt định vị giúp định vị rèm vào tường chắc chắn , màu sắc phải phù hợp với màu rèm , để không bị quá nổi bật với rèm .

Rèm cửa tự động ở Hải Dương cuộn  có bánh chuyển động bánh chuyện giúp cho rèm chuyển dộng chơn chu keo lên kéo xuống, có tạo ra tiếng động hay không là phụ thuộc vào bánh chuyển động .

Rèm cửa tự động cuộn có ống nhôm dùng để cuốn rèm lại vào 1 cách gọn gàng ,ống phải chắc chắn tránh va chạm gây méo mó .

Rèm cửa tự động cuộn  có giá treo dùng để nâng rèm lên , chịu tải trọng của rèm , sức nặng của rèm có thể lên đến vài kg tùi từng loại .

Rèm cửa tự động cuộn  có vải rèm là nguyên liều thành phần chính của rèm , rèm đắt tiền hay không là do chất liệu vải mà lên , màu sắc vải cần hài hòa với không gian nơi rèm trang trí ,tạo không gian đồng nhất giữa các vật trong nhà .

Rèm cửa tự động cuộn  ở Hải Dương có nẹp chân rèm dùng để cố định chân rèm , làm cho rèm lúc nào cũng được kéo thẳng xuống , xuống đều theo chiều thẳng đứng .

Rèm cửa tự động có khiển ở Hải Dương

Rèm cửa tự động ở Hải Dương có chốt định vị giúp định vị rèm vào tường chắc chắn , màu sắc phải phù hợp với màu rèm , để không bị quá nổi bật với rèm .

Rèm cửa tự động có bánh chuyển động bánh chuyện giúp cho rèm chuyển dộng chơn chu keo lên kéo xuống, có tạo ra tiếng động hay không là phụ thuộc vào bánh chuyển động .

Rèm cửa tự động có ống nhôm dùng để cuốn rèm lại vào 1 cách gọn gàng ,ống phải chắc chắn tránh va chạm gây méo mó .

Rèm cửa có giá treo dùng để nâng rèm lên , chịu tải trọng của rèm , sức nặng của rèm có thể lên đến vài kg tùi từng loại .

Rèm cửa có Moter là một bộ phận quang trọng nhất. Có rất nhiều dạng moter rèm khác nhau như : Trung Quốc, Nhật, Hà Lan, Hàn Quốc. Mỗi loại sẽ có một thiết kế khác nhau, giá thành khác nhau và hoạt động sẽ có công xuất tiếng ồn khác nhau.

Lưu ý khi lắp đặt rèm cửa tự động ở Hải Dương

Rèm cửa tự động ở Hải Dương của aihome hải dương màu sắc phải phù hợp với không gian trang trí, nó ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan ngôi nhà, 1 phần cũng là phong thủy ngôi nhà .

Rèm cửa tự động phải có chất liệu vải rất quan trọng ,dùng có bền hay không giặt có bị sao hay không là phụ thuộc vào chất liệu vải .mỗi lần giặt xong lại ra một loại rèm khác thì khá là quan ngại .

Rèm cửa tự động phải có chất liệu phụ kiện trên rèm cần chắc chắn , không phai màu phai sơn , chịu được sức nặng của rèm ,một phần của phụ kiện sẽ nhìn thấy lên cần hình thức mẫu mã đẹp như rèm .

Rèm cửa tự động phải hợp phong thủy với màu nhà với gia chủ ,tài lộc sinh ra ,và chảy đến làm chủ nhà ngày càng làm ăn phát tài .

Rèm cửa tự động ở Hải Dương phải phối đồ với các đồ vật trong nhà màu sắc và chất liệu đồng nhất , giữa các ngôi nhà hiện đại , ngôi nhà tân cổ , hay quán ăn nhà hàng, đều phải có mẫu rèm riêng biệt phù hợp với không gian trang trí .

Tư vấn lắp đặt thiết kế rèm tại Hải Dương
Cung cấp các loại rèm: Rèm vải tại Hải Dương :
Rèm vải 2 lớp tại Hải Dương. Rèm vải in hoa văn tại Hải Dương. Rèm cuốn cầu vồng tại Hải Dương. Rèm cuốn văn phòng tại Hải Dương. Rèm cuốn lá dọc tại Hải Dương. Rèm cuốn Roman tại Hải Dương. Rèm gỗ tại Hải Dương. Rèm sáo nhôm tại Hải Dương. Bạt che nắng tại Hải Dương. Cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương. Rèm cuốn in tranh tại Hải Dương 10. mành rèm hải dương. rèm cửa tại hải dương