Rèm xuyên sáng cho phòng thờ tại Hải Dương

Lưu ý: Đây chỉ là giá tham khảo và tương đối. Qúy khách hàng vui lòng nhắn tin với Shop để nhận giá ưu đãi mới nhất!

 • Rèm cuốn phòng thờ tại Hải Dương đơn vị bán hàng số 1 tại khu vực đa dạng mẫu mã và màu sắc đảm bảo hài lòng của khách hàng
 • Khuyến mại: tặng voucher 200.000 đồng cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên
 • Giá bao gồm VAT: Chưa
 • Khổ sản phẩm: theo kích thước thực tế
 • Xuất xứ: Nhập khẩu, trong nước
 • Giá tính theo: Mét vuông
 • Chất liệu: vải
 • Ghi chú: tư vấn, lắp đặt miễn phí
 • Hình thức mua hàng: Online – Xem mẫu tại nhà – Showroom
 • Tình trạng hàng: Còn Hàng
 • Bảo Hành: 1 Năm – Hỗ Trợ sau bảo hành
Danh mục:
Đánh giá chất lượng rèm product

Nhu cầu rèm xuyên sáng cho phòng thờ tại Hải Dương ngày càng tăng cao bởi tính thẩm mỹ mang lại cũng như tạo sự trang nghiêm kín đáo cho nơi trang trí là gian thờ .Dưới đây cửa hàng Rèm cửa Ai Home sẽ chia sẻ đến bạn 3 kiểu rèm cuốn phù hợp nhất với phòng thờ, che ban thờ đẹp nhất .

Rèm cuốn che bàn thờ in tranh Hải Dương

Ngày nay các bạn có thể in một bức tranh theo chủ đề bất kỳ lên chiếc rèm treo ở phòng thờ. Đây là mẫu rèm mới trên thị trường và cũng được rất nhiều khách hàng đón nhận,

Khác với những mẫu rèm khác ưu điểm của rèm cuốn in tranh là gọn và thẩm mỹ. Những bức tranh gia sen, tranh tiền tài, thanh tôn giáo thường được lựa chọn để in cho rèm phòng thờ.

Rèm cuốn phòng thờ kiểu hàn quốc tại Hải Dương

Rèm cầu vồng được biết đến là một trong những mẫu rèm có sự sang trọng với màu sắc đa dạng theo phong cách tối giản hiện đại rất phù hợp với không gian phòng thờ.

Hơn nữa đây là một mẫu rèm có khả năng lấy sáng linh hoạt khi cần thiết là chắn sáng chống nóng tuyệt đối khi đóng rèm.

Ở các căn hộ chung cư và căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại thì mẫu rèm cầu vồng được dùng nhiều làm rèm che nắng cho phòng thờ.

Rèm cuốn xuyên sáng che phòng thờ 

Rèm cuốn che phòng thờ cắt CNC hải dương
Rèm cuốn xuyên sáng che phòng thờ hải dương

Trên thị trường rèm này rất độc và lạ, rèm cuốn xuyên sáng là dùng máy để tạo hình trên rèm cửa, khách hàng có thể tùy ý chọn hình dạng mà không hề ảnh hưởng để kết cấu rèm, không nhăn, không sệ dúm dó các kiểu .

Hôm nay mình có thêm một mẫu rèm che bàn thờ khá mới lá nữa để các bạn tham khảo. Đó là mẫu rèm cuốn được sử dụng bằng loại vải chuyên dụng, sau đó lên hình và đục cnc theo mẫu hình vẽ trước đó.

Như vậy là các bạn có thể lên hình bất kỳ hoặc lựa chọn theo những hình mà chúng tôi đã thiết kế. Mẫu rèm này có thể tạo ra những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, độc và lạ trên thị trường hiện nay.

Tư vấn lắp đặt thiết kế rèm tại Hải Dương
Cung cấp các loại rèm: Rèm vải tại Hải Dương :
Rèm vải 2 lớp tại Hải Dương. Rèm vải in hoa văn tại Hải Dương. Rèm cuốn cầu vồng tại Hải Dương. Rèm cuốn văn phòng tại Hải Dương. Rèm cuốn lá dọc tại Hải Dương. Rèm cuốn Roman tại Hải Dương. Rèm gỗ tại Hải Dương. Rèm sáo nhôm tại Hải Dương. Bạt che nắng tại Hải Dương. Cửa lưới chống muỗi tại Hải Dương. Rèm cuốn in tranh tại Hải Dương 10. mành rèm hải dương. rèm cửa tại hải dương